Home Bản quyền

Bản quyền

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào bạn,

Chúng tôi – Phiêu Plus luôn sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi và đóng góp từ phía các độc giả, đối tác để ngày càng phát triển và hoàn thiện dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng đối với các sản phẩm của mình. Rất mong các vị khách ghé thăm hãy bớt chút thời gian đọc qua các lưu ý nhỏ dưới đây:

1. Trích dẫn nguồn khi đăng lại: Khi đăng tải lại các bài dịch và bài viết gốc của chúng tôi trên trang web khác, hay trích dẫn một phần/toàn bộ bài viết, bạn phải đề rõ nguồn từ phieuplus (hoặc Phiêu Plus) và dẫn link tới bài dịch/viết gốc trên trang.

2. Thời gian đăng lại: Tất cả các bài viết đăng lại chỉ được sử dụng sau khi bài viết của phieuplus.com đã được chia sẻ trên Fanpage Phiêu Plus (facebook.com/phieuplusfans).

3. Hạn mức đăng lại: Nếu đăng lại trên 3 bài viết, cần có sự chấp thuận của Phiêu Plus qua địa chỉ phieuteam@gmail.com.

4. Tôn trọng nguyên bản bài viết: Bên đăng lại không được thay đổi nguyên bản nếu không có sự đồng ý của chúng tôi. Nếu bên đăng lại có ý định sử dụng bài viết với mục đích thương mại, bạn cần liên hệ trực tiếp và cần sự chấp thuận bằng văn bản của Phiêu Plus.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn!