Home Góc yêu Thổn thức với bộ ảnh tình yêu bất tận của cặp vợ...

Thổn thức với bộ ảnh tình yêu bất tận của cặp vợ chồng già hạnh phúc

2044
cặp vợ chồng già

Vượt qua bao sóng gió cuộc đời, cặp đôi cao tuổi vẫn bên nhau, gắn bó và trao cho nhau những cái nhìn, nắm tay và cái ôm thật chặt.

Đó là câu chuyện về sự chung thủy trong tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được qua bộ ảnh “tình già” tuyệt vời của nữ nghệ sĩ người Nga Irina Nedyalkova.

Sau khi được chính nhiếp ảnh gia đăng tải trên trang Facebook cá nhân, bộ ảnh đã nhanh chóng được chia sẻ khắp thế giới với những phản ứng vô cùng tích cực. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút của hai nhân vật trên nền khung cảnh nên thơ của một buổi chiều âm ả… khiến ai cũng muốn bước chân vào và mơ về một tình yêu xinh đẹp đến thế.

cặp vợ chồng già

Tui chỉ cần như thế này thôi
Cứ mỗi chiều được ông gội tóc,

cặp vợ chồng già

Vợ chồng mình trải qua nhiều khó nhọc
Nhưng thời gian chẳng vơi nỗi yêu thương,

cặp vợ chồng già

Mái tóc ngày nào một thuở vấn vương
Ông thường bảo thương ông tui đừng cắt,

cặp vợ chồng già

Tóc càng dài tình mình càng gắn chặt
Là mốc thời gian mình sống bên nhau,

cặp vợ chồng già

Tóc bây giờ có còn xanh nữa đâu
Mà ông vẫn nâng niu chiều chuộng,

cặp vợ chồng già

Những buổi chiều hoàng hôn vừa buông xuống
Tay ông gầy vẫn gội tóc cho tui,

cặp vợ chồng già

Tui chỉ cần chỉ cần có thế thôi
Sống bên ông cho đời không tẻ nhạt,

cặp vợ chồng già

Dù mái tóc bây giờ đã bạc
Nhưng sợi thương sợi nhớ chẳng phai màu.

cặp vợ chồng già

Chẳng cần cố gắng “diễn” quá mức, đôi vợ chồng già cứ nhẹ thả bước bên bờ biển và chìm đắm vào thế giới tựa như chỉ của hai người. Nhiếp ảnh gia thật tài tình biết bao khi bắt trọn những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu nhất của hai cụ. Dù đã có tuổi thế nhưng nhân vật chính của bộ ảnh vẫn giữ đường nét khuôn mặt, dáng vẻ hết sức lôi cuốn. Nếu cụ bà giản dị cùng bộ váy trắng muốt tung bay nhẹ nhàng tựa cánh hoa trong gió thì “đấng lang quân” của bà lại bảnh bao, thanh lịch với sơ mi trắng, quần tây màu ghi và mũ cói nâu sẫm. Phù hợp về cả phong cách, gu thời trang lẫn biểu cảm, hành động, họ chính là những “mảnh ghép” hoàn hảo sinh ra để dành cho nhau.

cặp vợ chồng già

Bình dị, giản đơn và an yên đến lạ chính là điều ai cũng cảm nhận được từ mỗi bức hình của đôi vợ chồng già. Tay trong tay, trao cho nhau những cái ôm ấm áp, cặp đôi sóng bước vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời. Ánh mắt, nụ cười của họ là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu có thật trên đời khiến người xem thật sự phải cảm động sâu sắc. Nhiếp ảnh gia Irina Nedyalkova đã đặt tên bộ ảnh là “Tình yêu vượt thời gian” như niềm tin vào sự bất diệt của nó.

Trải Lam (tổng hợp)