Home Góc yêu Chàng yêu thật lòng hay chỉ muốn đùa vui?

Chàng yêu thật lòng hay chỉ muốn đùa vui?

747
yêu thật lòng

Biết được đối phương có thật lòng yêu mình hay không, sẽ giúp bạn xác định rõ bản chất của mối quan hệ. Vậy thì đừng chần chừ “kiểm tra” độ thật lòng của chàng khi cả hai vừa “chớm nở” hay đã bên nhau một thời gian.

1. Cách chàng quan tâm bạn

Quan tâm là dấu hiệu đầu tiên của một tình yêu. Do đó, việc đối phương đối xử với bạn thế nào phản ánh mức độ thật lòng của người ấy. Hãy để ý đến cách chàng hỏi thăm bạn, nhắn tin cho bạn lúc rảnh rỗi. Nếu thật lòng, chàng sẽ quan tâm bạn ngay cả ở việc nhỏ nhặt nhất. Mọi thứ đều có lý do, và chàng phải hiểu bạn cần gì.

Chàng sẽ biết cách khiến bạn bất ngờ, luôn muốn cả hai duy trì độ hấp dẫn về nhau. Khi nhận thấy thiện ý này của chàng, bạn hãy vui vẻ đón nhận nó. Bởi vì chỉ khi yêu thật lòng, chàng mới quan sát bạn, quan tâm bạn như thếthôi.

2. Cử chỉ của chàng khi hẹn hò

Khi yêu, chàng trai nào cũng muốn có cơ hội được “gần gũi” bạn gái. Tuy nhiên một chàng trai tử tế sẽ biết dừng lại đúng lúc. Bạn hãy dựa vào điều đó, thậm chí có thể “giăng bẫy” chàng, để biết được anh ta quan tâm bạn vì mục đích gì.

Có thể “chuyện ấy” trước hôn nhân là điều bình thường trong xã hội hiện nay. Nhưng điều đó không có nghĩa nó là chuyện “tất nhiên”. Chàng trai chín chắn sẽ biết cách kiểm soát bản thân, sẽ mang đến cho bạn cái ôm thật nhẹ, hôn bạn thât sâu nhưng không ép bạn dâng hiến.

3. Chàng luôn tự hào về bạn

Một chàng trai nghiêm túc sẽ công khai mối quan hệ này. Anh ấy sẽ không muốn bạn phải suy nghĩ vụ vơ, hoặc cam chịu làm “người tình trong bóng tối”. Anh ấy sẽ tự hào nói bạn là “nửa” còn lại, và sớm đưa bạn về ra mắt gia đình anh ấy.

Lúc đó bạn hãy yên tâm vì anh ấy đã có dự tính đi xa hơn với bạn. Việc của bạn chỉ là hãy ứng xử thật khéo léo trong những hoàn cảnh như thế! Bởi lẽ, từ tình yêu đến hôn nhân, là một chặng đường gian nạn. Cần thiết sự kiên nhẫn và sát cánh của hai phía.

4. Chàng hay nói về “tổ ấm”

Còn gì thích thú hơn khi “nửa kia” có kế hoạch hôn nhân rõ ràng? Và hiển nhiên, chàng thỉnh thoảng bày tỏ điều đó với bạn.

Chàng thường nói về kế hoạch tổ chức đám cưới của 2 người. Chàng vẽ ra cuộc sống gia đình trong tương lai. Chàng thể hiện sự háo hức khi nói về những đứa trẻ,… thì đấy chính là các dấu hiệu cho biết chàng muốn cùng bạn xây dựng mái ấm.

Tuy nhiên, bạn đừng vội tin khi mọi thứ chỉ là gợi ý.

5. Tôn trọng bạn trong mọi hoàn cảnh

Tôn trọng là nền tảng của tình yêu. Nửa kia phải thật sự tôn trọng bạn. Một chàng trai tuyệt vời phải biết cách lắng nghe, chia sẻ – để hai bên lớn lên từng ngày. Nó cũng sẽ là điều kiện để hai người sống chung dài lâu, vượt qua mọi trở ngại cuộc sống.

Khi bạn đạt được thành tích cao hay thất bại ê chề, chàng vẫn sẵn sàng ở cạnh bạn để chung vui hoặc giải quyết. Chính điều đó mới chứng minh rằng, chàng thật sự yêu bạn và không ngừng cố gắng để vun đắp mối quan hệ này.

***

Việc nắm bắt tâm lý thật giả của đàn ông, dù sớm hay muộn, sẽ giúp bạn tỉnh táo nhận ra đâu là mối quan hệ triển vọng. Hãy luôn nhớ rằng, phụ nữ dễ thiệt thòi hơn đàn ông, nên việc trao đi một cái gì đó – đặc biệt là tình yêu, cũng cẩn phải cẩn trọng.

Nếu còn tin về mối quan hệ, bạn hãy tiếp tục thử thách cho nó thêm chút nữa. Còn nếu nhận ra, mình – hay đối phương, chỉ là “vui đùa” nhất thời, hoặc niềm tin chưa đủ lớn, thì nên dừng lại để cả hai không tiêu tốn thời gian của nhau.

An Kỳ