Home Góc yêu Viết cho thanh xuân, cậu đã vì ai mà cố gắng? 

Viết cho thanh xuân, cậu đã vì ai mà cố gắng? 

1017
thanh xuan

“Bầu trời của năm 18 tuổi là hoa nở, là trời xanh, là mây trắng, là những ánh mặt trời đan vào nhau, là tiếng cười, tiếng hò reo không ngớt. Thanh xuân, có những dịu dàng của mùa hè, cũng có những hăng hái của mùa hè, và có cả thanh xuân của tớ…”

thanh xuan

Tuổi thanh xuân của tớ là những phút giây đơn giản, là những khoảnh khắc ngọt ngào được bên cậu. Cám ơn cậu, thanh xuân của tớ. Bộ ảnh do Andy Productions thực hiện với ý tưởng ban đầu về tình yêu chớm nở thời thanh xuân, một thứ tình yêu trong sáng nhưng đầy mãnh liệt, cố gắng hết mình vì người mình yêu.

Thanh xuan

Thanh xuân là chuyến xe một chiều đã trôi qua là chẳng thể quay trở lại. Chúng ta của những năm ấy, dù cho có khờ dại hay bốc đồng, dù cho có nhiệt thành hay hờ hững thì mọi thứ đã ở lại phía sau lưng.

Nhưng thanh xuân tuổi 18 như nước chảy, thanh xuân của mỗi chúng ta không kéo dài mãi. Mọi thứ trên đời này đều là hữu hạn. Sự hữu hạn chính là thử thách, cũng là một dấu mốc khiến chúng ta biết trân trọng những gì đã có và những khoảnh khắc đang qua.

thanh xuan

Thanh xuan

Chúng ta cứ ngỡ mình còn thật nhiều thời gian, thật nhiều cơ hội. Tớ chỉ muốn vì cậu viết tiếp những kỷ niệm tươi đẹp của hai chúng mình, cho dù về sau này có chuyện gì xảy ra, tớ phải không hối tiếc bất cứ điều gì không dám làm cho cậu.

Cũng nhờ thanh xuân có cậu, tớ mới có thể dũng cảm hơn, sống thật với chính mình và yêu thương nhiều hơn. Suy cho cùng, chúng ta đâu biết chính xác khi nào phải chia xa? Có khi sự chia xa còn đến sớm hơn so với ngày phải nói lời tạm biệt.

thanh xuan

Thanh xuan

Hãy dành lời cảm ơn đến cậu, cảm ơn những mùa hè không mãi mãi. Nó đã cùng chúng ta đi qua những năm tháng đẹp nhất với vô vàn kỷ niệm của tuổi học trò. Những mùa hè không mãi mãi giúp chúng ta hiểu chẳng có gì là bất tận, để ta sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Trần Anh

Ảnh: andyproductions.vn